Gửi tin nhắn
Nhà Về chúng tôi

Dịch vụ

hồ sơ công ty

Công ty TNHH phụ tùng ô tô Quảng Châu Hanker là nhà sản xuất và cung cấp phụ tùng động cơ hàng đầu tại Trung Quốc. Công ty của chúng tôi được đặt tại thành phố Quảng Châu, Trung Quốc. Công ty của chúng tôi được thành lập vào năm 1998. Chúng tôi sản xuất pít-tông động cơ và chúng tôi chuyên về phụ tùng động cơ như trục khuỷu, vòng pít-tông. lót xi-lanh, trục cam, thanh nối, đầu xi-lanh, khối xi-lanh, van động cơ, hướng dẫn van, ghế van, vòng bi động cơ, miếng đệm đầu, bộ đệm đầy đủ, phớt dầu, bơm dầu, bơm nước, ống lót thanh nối, rocker cánh tay và bộ tăng áp, tay áo phun, vv cho Isuzu, Cummins, Toyota, Nissan, Mitsubishi, Hino, Komatsu, Hyundai, Steyr, Deutz, Navistar.Sản phẩm của chúng tôi đã được xuất khẩu sang nhiều nước.Chúng tôi cố gắng đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cao, cung cấp giá cả cạnh tranh và đảm bảo giao hàng nhanh chóng.Bằng cách này, các sản phẩm của chúng tôi đã tiếp tục nhận được sự chấp nhận của thị trường và sự hài lòng của khách hàng trong vài năm qua.Chúng tôi đang hướng tới việc đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên toàn thế giới.Thương hiệu hợp tác của chúng tôi: IZUMI, NDC, TAIHO, DAIDO, HOLSET, v.v.


Weclome để liên hệ với chúng tôi!

 

Trung Quốc Guangzhou Hanker Auto Parts Co., Ltd hồ sơ công ty 0

Trung Quốc Guangzhou Hanker Auto Parts Co., Ltd hồ sơ công ty 1

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi

1998, thành lập công ty

 

2005, OEM cho thị trường nội địa

 

2009, Bắt đầu mở cửa thị trường nước ngoài

 

2010, trở thành công ty phụ tùng ô tô nổi tiếng nhất miền nam Trung Quốc.

 

2015, Trở thành doanh nghiệp cung cấp liêm chính đáng tin cậy và đáng tin cậy nhất, sản phẩm xuất khẩu sang hơn 80 quốc gia và khu vực.

 

2019, Nhận được sự chấp thuận để đăng ký "Doanh nghiệp công nghệ cao" và đã đạt được tám bằng sáng chế.Sản phẩm xuất khẩu trên 120 quốc gia.

 

 

 

 

 

video
<-Video Images->
Thông tin công ty

Thị trường chính

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhà phân phối/bán sỉ

Nhãn hiệu : Hanker

Số nhân viên : 20~50

Doanh thu hàng năm : 5000-10000

Năm thành lập : 1999

Xuất khẩu p.c : 80% - 90%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc Guangzhou Hanker Auto Parts Co., Ltd Chứng chỉ